Madrid กำลังมีการตัดสินใจเรื่องสัญญานักเตะในทีม

Madrid สัปดาห์นี้เรอัลมาดริด จะเล่นอยู่ในลาลีกา และแข่งขันรอบสุดท้ายกับเกตาเฟ่ แต่เป็นเกมที่ได้รับไม่มีความสำคัญมากนัก เพราะมีประเด็นที่สำคัญกว่านั้นมาก สื่อใหญ่ชี้ให้เห็น ทัศนคติของแฟนเบร์นาเบวส่วนใหญ่ มีแนวโน้มจะตัดสินใจเกี่ยวกับเรื่องของอันเชล็อตติ, เบลล์ และกาซิยาสเพื่อให้เล่นต่อหรือลาออกจากสโมสรมาเช็คผลโหวตกันดีกว่า

Madrid

จากการโหวต แฟนๆ 59% รับรู้ถึงผลงานความเป็นผู้นำของอันเชล็อตติ พวกเขาหวังว่าชาวอิตาลียังสามารถอยู่ในทีมได้ ในขณะที่แฟนๆ ที่เหลือ ต้องการให้อันเชล็อตติออกไป อดีตที่รักของแฟนๆ กาซิยาซ เขาไม่ได้รับความรักจกาแฟนๆ อีกต่อไปแลเ้ว แฟนๆ กว่า 58% ต้องการให้กัปตัน เรอัลมาดริด ออกจากทีม และสำหรับเบลล์ 50% ของแฟนๆ คิดว่าเขาควรออกจากทีมไป

Madrid กำลังตัดสินใจให้ผู้เล่นอยู่ต่อหรือออกจากทีม

Madrid สื่อชี้ทัศนคติของแฟนบอลเบร์นาเบว มีอิทธิพลต่อการตัดสินใจของฟลอเรนติโน่เสมอมา ในรอบสุดท้ายของเกม ทัศนคติของแฟนบอลที่มีต่อผู้เล่นในสนาม จะเป็นตัวกำหนดการเข้าพักของเขาเป็นส่วนใหญ่ กาซิยาสเพิ่งประสบกับฤดูกาลที่ยากลำบากที่สุด แม้ว่าเขาจะยังต้องการอยู่ที่เบร์นาเบว แต่เดเคอาก็รอไม่ไหวแล้วที่จะเข้าร่วมทีม

เพื่อที่จะอยู่ในทีมต่อไป กาซิยาส ผู้ซึ่งภาคภูมิใจมาตลอด ถึงกับแสดงออกมา เขายินดีต้อนรับเดเคอา ผู้เล่นแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด สู่สโมสร Madrid ผู้คนแย่งชิงตำแหน่ง และทัศนคติของแฟนๆ เรอัลมาดริดบนอัฒจันทร์ จะสะท้อนถึงสถานะของกาซิยาสอย่างแท้จริง

เบลล์ก็พบกับฤดูกาลที่เลวร้ายเช่นกัน หลังจากฤดูกาลเปิดตัวอันรุ่งโรจน์ นักเตะชาวเวลส์ก็พบกับกำแพงหน้าใหม่ ในฤดูกาลนี้ ไม่เพียงแต่เขาพลาดเป้าหมายในโอกาสสำคัญๆ ซ้ำๆ เท่านั้น เขายังเล่นกับโรนัลโด้ในสนามได้น้อยอีกด้วย ความขัดแย้งเกิดขึ้น และแฟนบอลมักถูกล้อม และดูถูกนอกสนาม เพราะแฟนๆ เชื่อว่าแชมเปี้ยนส์ลีกของ เรอัล มาดริด ต่อให้เบลล์ออกจากเกม ทีมก็ไม่ยอมแพ้

อันเชล็อตติ ซึ่งไม่สามารถยืนข้างสนามได้ เนื่องจากถูกระงับ มีแรงกดดันน้อยลง อย่างไรก็ตาม สื่อใหญ่ยังชี้ให้เห็นว่าการนั่งบนอัฒจันทร์ สามารถทำให้อันเชล็อตติมองเห็นได้ชัดเจนยิ่งขึ้น ว่าแฟนๆ เรอัลมาดริด สนับสนุนหรือคัดค้านเขา ชาวอิตาลีก็มีแนวโน้ม ถึงเวลาต้องคิดให้ชัดเจน เกี่ยวกับอนาคตของพวกเขา มีข่าวลือว่าเอซีมิลาน ได้เชิญอันเชล็อตติกลับบ้านแล้ว แต่อย่างไรก็ตาม ทัศนคติของแฟนๆ Madrid จะทำให้ฟลอเรนติโน่มีคำตอบที่ชัดเจนขึ้น

เบลล์กับโรนัลโด้ไม่คุยกัน กดดันเรอัลมาดริดให้ต้องเลือก

ฤดูร้อนที่แล้ว ค่าตัวเบลล์ 91 ล้านยูโร การมาMadridปีแรกของทีมช่วย เร อัล มา ดริด คว้าแชมป์คิงส์คัพ, ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก, ยูฟ่าซูเปอร์คัพ และฟุตบอลชิงแชมป์สโมสรโลก ในเมื่อทีมอยู่ในความสงบ เบลล์กับโรนัลโด้เข้ากันได้ดีมาก แต่ในฤดูกาลนี้ เรอัลมาดริดเจอทั้ง 4 คน และมีข้อขัดแย้งภายในมากมาย ความสัมพันธ์ระหว่างเบลล์และโรนัลโด้ ได้เตือนถึงความอันตรายซ้ำแล้วซ้ำเล่า

สื่อเปิดเผยว่าเบลล์นักเตะ Madrid ไม่พอใจทัศนคติของโรนัลโด้ที่มีต่อเขา ทุกครั้งที่เขาเลือกยิงเองแทนที่จะส่งบอล โรนัลโด้มักจะทำหน้าไม่ดีและต่อว่าเบล มีรายงานว่าการกระทำของซูเปอร์สตาร์ชาวโปรตุเกส ทำให้เบลล์ไม่พอใจอย่างมาก ในทางกลับกัน เบลล์มักถูกแฟนบอล ตำหนิว่าไม่ป้องกันบอล และตำแหน่งปีกซ้ายที่ดีที่สุดของเขา ก็ถูกโรนัลโดคว้าไปแล้ว ซึ่งทำให้เบลล์ไม่สามารถเล่นได้และถูกตำหนิ

สัปดาห์นี้ สื่อยังรายงานอีกว่าโรนัลโด้ ถือข้อเสนอจากปารีส และเพื่อที่จะได้รับโรนัลโด้ ปารีสยินดีจ่ายค่าธรรมเนียมการโอน 125 ล้านยูโร เบลล์ได้รับความสนใจจากทีมใหญ่มากมาย และตัวแทนของเขามาที่เบร์นาเบว เพื่อสอบถามเกี่ยวกับความเป็นไปได้ ในการย้ายทีมจากลาฟาแยตต์ และแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ยินดีที่จะเสนอราคา 65 ล้านยูโร สำหรับเซ็นสัญญากับเบลล์ สถานการณ์ของทั้งสองที่กดดัน จะทำให้ฟลอเรนติโน่ปวดร้าวอย่างแน่นอน สามารถเข้ามาอ่านต่อได้ที่ ptgame1.com เว็บข่าวกีฬาที่ดีและได้รับมาตรฐานที่สุด

ปารีสเตรียมเงิน 125 ล้านให้ Realmadrid เพื่อเซ็นสัญญากับโรนัลโด้

Realmadrid ลาลีกา จะเล่นรอบสุดท้ายของฤดูกาล สำหรับ เรอัลมาดริด เกมนี้มีความสำคัญเพียงเล็กน้อย แฟนๆ ทุกคนให้ความสนใจประเด็นของอันเชล็อตติ, โรนัลโด้ และเบลล์ มีการเปิดเผยว่าปารีส ได้เตรียมเงินเพื่อซื้อโรนัลโด้ และตอนนี้ก็รอให้โรนัลโด้ตกลงเท่านั้น แม้ว่าปารีสจะลงทุนอย่างหนัก ในการเพิ่มขึ้นในช่วงสองปีที่ผ่านมา แต่ก็ถูกยูฟ่าปรับ สำหรับการละเมิดความเป็นธรรมทางการเงินเมื่อปีที่แล้ว แต่ก็ไม่ได้ส่งผลกระทบต่อความเชื่อมั่นของพวกเขา ในการซื้อผู้เล่นคนต่อไป

นอกจากนี้ ยังมีข่าวลือว่ายูฟ่า ตั้งใจที่จะผ่อนคลายข้อจำกัดการเงิน ปารีสแซงต์แชร์กแมง พร้อมที่จะต่อสู้ครั้งใหญ่ และหวังว่าจะใช้ประโยชน์ จากสถานการณ์ที่ไม่แน่นอน ของเรอัลมาดริดในช่วงซัมเมอร์นี้ โรนัลโด้จะอยู่ภายใต้ข้อเสนอของเขา เมื่อพิจารณาว่าตอนนี้โรนัลโด้มีอายุมากกว่า 30 ปีแล้ว ปารีสแซงต์แชร์กแมง ยังคงยินดีซื้อ 125 ล้านยูโร ซึ่งสูงกว่าราคาเปิดตัวของMadridในปีนั้น 30 ล้าน สำหรับเรอัลมาดริดนั้นคุ้มราคาจริงๆ

นอกจากปารีสแซงต์แชร์กแมงแล้ว แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด สโมสรเก่าของโรนัลโด้ ก็กำลังรอให้โรนัลโด้ตอบโต้เช่นกัน และแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดก็ยังไม่เลิกคิด ที่จะปล่อยโรนัลโด้กลับบ้าน อย่างไรก็ตาม โรนัลโด้ ไม่เคยตั้งใจที่จะกลับอังกฤษ และยังตั้งใจที่จะเล่นให้ มาดริด ต่อไป ท้ายที่สุดเขาหวังที่จะสวมชุดสีขาวนี้ เพื่อทำลายสถิติตำนานต่อไป

แต่ปัญหาตอนนี้คือคริสเตียโน่ โรนัลโด้ ยิงได้นับไม่ถ้วนในฤดูกาลนี้ แต่ยังไม่สามารถคว้าแชมป์ใดๆ ได้เลย เขาหวังว่าฟลอเรนติโน ประธานเรอัลมาดริดจะรับประกันเขาได้ และรู้ว่าเรอัลมาดริดมีแผนฟื้นฟูแบบไหน และฟลอเรนติโน ก็ต้องตอบโต้กับโรนัลโด้ด้วย นอกจากนี้ คริสเตียโน โรนัลโด้ ยังหวังว่า Madrid จะสนับสนุนเขาต่อไปได้ เพราะเมื่อต้นปีนี้ ตอนที่เขาจัดงานเลี้ยงวันเกิด เรอัลมาดริดไม่ได้ยืนหยัด เพื่อช่วยเหลือตัวเองเมื่อถูกสื่อรุมถล่ม

ทัศนคติของMadridและลาฟาแยตต์ ยังไม่มีเจตนาขายคริสเตียโน โรนัลโด้ และเชื่อมั่นอย่างแน่วแน่ว่าคริสเตียโน โรนัลโด้ สามารถอยู่จุดสูงสุดได้หลายปี หลังจากอายุ 30 ปี สิ่งสำคัญในตอนนี้ คือการตอบสนองของฟลอเรนติโน คำถามของโรนัลโด้ ปารีสแซงต์แชร์กแมง เชื่อว่าตราบใดที่สามารถเกลี้ยกล่อมโรนัลโด้ ให้ออกจากทีมเรอัลมาดริดได้ การทำธุรกรรมก็จะง่ายขึ้นมาก

ตอนนี้ การแข่งขันในรางวัลลูกโลกทองคำ โรนัลโด้มีคะแนนที่ลดลงอย่างมาก ในขณะที่เมสซี่ ซึ่งคาดว่าจะชนะฤดูกาลทริปเปิลคราวน์ โรนัลโด้ทำได้ดี แต่แค่ในแง่ของเกียรติยศส่วนตัวเท่านั้น มีรายงานว่าเรอัลมาดริด ออกคำสั่งถึงนักเตะเรอัลมาดริดทุกคน ให้ทุ่มกำลังสุดตัว เพื่อสร้างบอลให้กับโรนัลโด้ ภายในรอบสุดท้ายของการแข่งขัน หวังให้โรนัลโด้ได้รังรางวัลอย่างถึงที่สุด

ยูเวนตุส ต้องการจ่ายเรอัลมาดริด 8 ล้าน เพื่อยื้อโมราต้า

โมราต้ามาที่ตูรินเมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว ตอนนั้น เรอัลมาดริดถือสัญญา และเพิ่มเงื่อนไขการซื้อคืน ซึ่งข้อตกลงในขณะนั้นระบุว่า Real madrid สามารถใช้เงิน 30 ล้านยูโร เพื่อซื้อโมราต้าคืนในช่วงซัมเมอร์นี้ และถ้าหากพวกเขาเลือก ต้องจ่าย 35 ล้านยูโร ก่อนหน้านี้ สื่อเปิดเผยว่าเรอัลมาดริด ตั้งใจที่จะซื้อคืนโมราต้าในช่วงซัมเมอร์นี้ ซึ่งทำให้ยูเวนตุสเป็นเหมือนกับขาดทุน

ฤดูกาลนี้ ผลงานของโมราต้ายอดเยี่ยมมาก ในเซเรียอา ลงเล่น 28 นัด ยิง 8 ประตู 4 แอสซิสต์ในแชมเปี้ยนส์ลีก ยิงได้ 5 ประตูในโคปปาอิตาเลีย นอกจากนี้ยังมี 2 ประตูใน เกม. ในรอบรองชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีกสองรอบกับเรอัล มาดริด โมราต้าทำประตูได้ทั้งสองรอบ และเอาชนะใจกาแลกติกอสได้โดยตรง ขณะที่ยูเวนตุส กลับเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศแชมเปียนส์ลีก พวกเขามีโอกาสสูงที่จะคว้าสามแชมป์

สื่อหลักฟุตบอล กล่าวว่ายูเวนตุส ไม่ต้องการให้โมราต้ากลับไปที่ ทีมเรอัลมาดริด ดังนั้น พวกเขาจึงตัดสินใจจ่ายเงินเพิ่มอีก 8 ล้านยูโรให้กับอีกฝ่าย เพื่อให้เรอัลมาดริดยกเลิกการซื้อโมราต้าคืนมีรายงานว่ายูเวนตุส จะตกลงกับMadridด้วย ว่าหากขายโมราต้าในอนาคต เรอัลมาดริดจะมีสิทธิ์ซื้อก่อน

ยังไม่เป็นที่ทราบแน่ชัดว่า Madrid คิดอย่างไรกับข้อเสนอของอีกฝ่าย แต่ปัจจุบัน ทีมเรอัลมาดริด กำลังยุ่งอยู่กับการเปลี่ยนโค้ช และอาจไม่มีเวลาดูแลโมราต้าในตอนนี้ เมื่อผู้สมัครโค้ชคนใหม่ออกมาผู้บริหารของเรอัลมาดริด จะพิจารณาข้อเสนอของยูเวนตุสอีกครั้งและผลจะเป็ฯยังไงนั้นต้องติดตามต่อไปในอนาคต

Scroll to Top