ธันวาคม 5, 2023

Los Blancos การเผชิญหน้าการแข่งขันของทีม Madrid

1 min read
Los Blancos

Los Blancos ทั้ง 2ทีมเผชิญหน้ากันในเลกแรก บาเยิร์นแพ้ เรอัลมาดริด 0-1 ด้วยสถานการณ์ที่เหนือชั้น เบนเซม่าทำประตูชัยให้เรอัลมาดริด เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับรอบที่สอง กวาร์ดิโอลาจึงเลิกเข้าร่วมงานศพของวิลาโนวาเพื่อนของเขา พวกเขาหวังว่าจะกำจัดเรอัลมาดริดที่บ้าน แล้วคว้าชัยชนะอีกครั้งในรอบชิงชนะเลิศ Los Blancos กลายเป็นแชมป์ป้องกันคนแรกหลังการปฏิรูปแชมเปียนส์ลีก

Los Blancos

ทั้ง 2ทีมเล่นกันเอง 21 ครั้งในการแข่งขันระดับยุโรป บาเยิร์นชนะ 11 เสมอ 2 แพ้ 8 ชนะ 8 และเสมอ 1 ที่บ้าน ข้อได้เปรียบที่ชัดเจนมาก ทั้ง 2ทีมพบกัน 5 ครั้งในรอบรองของสงครามยุโรป โดยบาเยิร์นก้าวขึ้นมา 4 ครั้งในปี 1976, 1987, 2001 และ 2012 เรอัลมาดริดเอาชนะบาเยิร์นได้ในปี 2000 เท่านั้น resultado real madrid ครั้งสุดท้ายที่ทั้ง 2ทีมอยู่ในปี 2011/12 ทั้ง 2ทีมชนะ 2-1 ที่สนามเหย้าและคะแนนรวมอยู่ที่ 3-3 ในท้ายที่สุดLos Blancosบาเยิร์นของไฮน์เกสได้ลูกจุดโทษ

real madrid จะไปเยือนเจ้าบ้านอย่างบาเยิร์นที่ร้อนเกินไปและอาจเป็นอันตรายของ Los Blancos

real madrid นอกเหนือจากชัยชนะ 4-0 ในบ้านเหนือบาร์ซาเมื่อปีที่แล้ว สถิติเกมเหย้าของบาเยิร์นกับทีมสเปนคือชนะ 15 เสมอ 5 แพ้ 1 แพ้เพียง 2-3 ครั้งในปี 2002/03 ฤดูกาล ศัตรูเดปอร์ติโว บาเยิร์นชนะ 20 เกมจาก 24 เกมในบ้านในแชมเปียนส์ลีก เรอัลมาดริดแพ้ 5 เกมจาก 23 เกมเยือนยุโรปหลังสุด โดย 4 เกมเกิดขึ้นที่เยอรมนีLos Blancosหลายปัจจัยบ่งชี้ว่าบาเยิร์นจะชนะเกมนี้ ต่อไป เราจะดูเกมนี้จากมุมมองของแฮนดิแคปและอัตราต่อรอง

ออสซี่ไคเปิดครึ่งชุด como quedo el madrid hoy แต่ระดับน้ำของแผ่นแขวน ยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องจาก 1.78 เริ่มต้นเป็น 1.94 ปัจจุบัน หากระดับน้ำของแผ่นแขวนยังคงเพิ่มขึ้น จะไม่เป็นผลดีเกินไปสำหรับแผ่นแขวน จากมุมมองของอัตราต่อรอง เพิ่มการชนะหลักและลดการสูญเสียเสมอและทีมเยือนและความสมดุลของชัยชนะถูกลำเอียงไปทางทีมเยือน Los Blancos ลอตเตอรีออสเตรเลียยังเพิ่มการชนะหลัก และการชนะทีมเยือน และลดเสมอการสูญเสียสำหรับ 3.50 ที่ต่ำกว่า

กังวลมากขึ้นเกี่ยวกับความเสี่ยงของการเสมอกันระหว่างทั้ง 2ทีม จากข้อมูลการทำธุรกรรมเกมนี้มีมูลค่ารวม 2.2 ล้านเหรียญในการชนะหลักซึ่งคิดเป็น 72% ของเกม การชนะหลักได้กลายเป็นเทรนด์ร้อนแรง เมื่อมองในทางกลับกัน การเคลื่อนไหว เพื่อเพิ่มชัยชนะหลักนั้นค่อนข้างผิดปกติ

ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกรอบ2Los Blancosบาเยิร์นมิวนิคพบกับเรอัลมาดริดก่อนเกม หรือติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่นี่ ptgame1.com และนายพลบาเยิร์น สาบานที่จะกลับโปรโมชั่น แต่ชื่อบิลด์ที่หมุนเวียนมากที่สุดของยุโรป ไม่ได้มองในแง่ดี 4 นักข่าวสัมภาษณ์ทุกคนคิดว่าบาเยิร์นชนะในบ้านได้ไม่ยาก แต่มีเพียง 2 คนที่คิดว่าบาเยิร์นจะชนะมากกว่า 2 ประตูและเข้าสู่ลิสบอนได้สำเร็จ โดยทั่วไปแล้ว ชาวเยอรมันจะไม่มองโลกในแง่ดีอีกต่อไป

เอธอฟผู้ดำเนินรายการกีฬาบิลด์ กล่าวว่า เรอัลมาดริดยังคงสำเร็จอย่างมากในแชมเปียนส์ลีก ความสำเร็จของพวกเขานั้นหาที่เปรียบไม่ได้ como va el real madrid hoy แต่ถ้าเรอัลมาดริดต้องการชนะถ้วย แชมเปียนส์ลีก ครั้งที่ 10 ฉันเกรงว่ามันจะเป็นอีกไม่กี่ปี เนื่องจากพวกเขากำลังเผชิญกับบาเยิร์นที่กำลังเฟื่องฟูLos Blancosเรอัลมาดริดก็มีบาเยิร์น ไม่ใช่เรื่องยากสำหรับทีมซูเปอร์สตาร์ที่จะนำทีมที่ยอดเยี่ยมเช่นนี้เพื่อชนะ

เรอัลมาดริด 2 ประตูที่บ้าน ดังนั้นบาเยิร์นจึงอยู่ที่นี่ในวันนี้ มิวนิคจะกลับมาด้วยชัยชนะครั้งใหญ่แน่นอน พวกเขาจะพิชิตเรอัลมาดริด ซึ่งเน้นที่ปัจเจก โดยทีมเวิร์คในอลิอันซ์ ทำนายสกอร์ 4-2 บาเยิร์นบอกกับนักข่าวของทีมปูโซตา ครั้งหนึ่งฉันเคยคุยกับร็อบเบนมานาน ตาของฉันเป็นประกายเมื่อเห็นเขาพูด ฉันคิดว่าเขาจะมีบทบาทสำคัญในการต่อสู้ครั้งนี้

ชาวดัตช์คงมีใจจากสปิริตการต่อสู้ มันแย่มาก ร็อบเบน กล่าวในเวลานั้น Los Blancos จะมีแฟนๆที่กระตือรือร้นอยู่เบื้องหลังเรามากมาย เราไม่มีเหตุผลที่จะไม่แสดงความรัก 200% เพื่อคืนความไว้วางใจของทุกคน ฉันเชื่อว่า ร็อบเบน (นำทีมไปสู่ความก้าวหน้า) นักข่าวอีกสองคนเชื่อว่าบาเยิร์นจะชนะเกมนี้ เวอร์ฮอฟฟ์ซึ่งเป็นนักข่าวของบาเยิร์นและทีมกล่าวว่า บาเยิร์นจะสร้างเกมที่ยอดเยี่ยมให้กับโลกสนามจะสั่นสะเทือน

และบาเยิร์นจะได้รับการสนับสนุนจากแฟนๆ จะทำประตูได้ 2ประตูนั้นไม่ยาก แต่เรอัลมาดริดมีซูเปอร์สตาร์อย่างเบลล์และโรนัลโด การโต้กลับและคุณภาพการโจมตีที่รวดเร็วนั้นน่ากลัว บาเยิร์นจะมีเรอัลมาดริดในบ้านอย่างดอร์ทมุนด์ได้ยาก เรอัลมาดริดจะยิงได้แน่นอน marca spain ดังนั้น แม้ว่าบาเยิร์นจะชนะในบ้านได้ไม่ยาก แต่ฉันก็ยังคิดว่าพวกเขาจะชนะ 2-1 และโรนัลโดก็นำทีมไปสู่ ​​​​

นักข่าวภาพบรอสดา กล่าวว่า ฉันกลัวว่าฉันจะแสดงใบหน้าผิดหวังในกล้องคืนนี้ หรือผู้เล่นที่ผิดหวังจากการออกไป ฉันคิดว่าบาเยิร์นอาจเอาชนะเรอัลมาดริด 3-2 เพราะเกมเยือนLos Blancosลูกบอลเป็น เสียใจน้อยกว่า แม้ว่าบาเยิร์นจะเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมได้ แต่จิตวิญญาณของทีมที่แข็งแกร่งอาจไม่สามารถช่วยให้พวกเขาเลื่อนชั้นได้ เรอัลมาดริดจะเข้าสู่ลิสบอน และบาเยิร์นจะเสียใจกับอดีตและจะปฏิรูปต่อไป

madrid hoy ที่บาเยิร์นได้นำทีมสามประสานและตั้งตารอที่จะกลับมา

madrid hoy รอบรองของยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกปี 2013-14 บาเยิร์นมิวนิคเล่นอยู่ในสนามกีฬาอลิอันซ์อารีน่า กับเรอัลมาดริด บาเยิร์นหวังที่จะคัมแบ็กที่บ้านและเข้าถึงแชมเปียนส์ลีกนัดชิงชนะเลิศเป็นครั้งที่ 3ติดต่อกัน Los Blancos เรอัลมาดริดหวังที่จะกวาดล้างหมอกควันจากรอบรองของ 3ฤดูกาลก่อนหน้า และฝ่าฟันฝ่าอุปสรรคเพื่อกำจัดแชมป์เก่าให้ได้

เรอัลมาดริดตั้งตารอที่จะแก้แค้นให้กับบุนเดสลีกานัดชิงชนะเลิศ managing madrid เรอัลมาดริดเคยคว้าแชมป์แชมเปียนส์ลีกมาแล้ว 9 ครั้ง แต่ครั้งสุดท้ายที่พวกเขาชนะคือเมื่อ 12 ปีที่แล้ว อันเชล็อตติกระตือรือร้นที่จะนำถ้วยรางวัลแชมเปียนส์ลีกสมัยที่ 10 ไปที่เรอัลมาดริด และการกำจัดแชมป์เก่าอย่าง บาเยิร์นในรอบรองชนะเลิศได้กลายเป็นขั้นตอนที่จำเป็น

ใน 3ปีที่ผ่านมา เรอัลมาดริดล้วนตกชั้นในรอบรองความพ่ายแพ้อย่างถล่มทลายของปีที่แล้ว ที่เท้าของดอร์ทมุนด์Los Blancosอีกสโมสรในบุนเดสลีกานั้นน่าประทับใจยิ่งกว่า เรอัลมาดริดสามารถแก้แค้นสโมสรเยอรมันและบรรลุความก้าวหน้าและไปถึงรอบชิงชนะเลิศได้หรือไม่ ชัยชนะ 1-0 ในเลกแรกได้วางรากฐานที่มั่นคง

แชมป์ตั้งรับตั้งหน้าตั้งตารอคัมแบ็ก หากบาเยิร์นมิวนิคสามารถคัมแบ็กและเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศได้ พวกเขาจะกลายเป็นทีมแรกที่เข้าถึงรอบชิงชนะเลิศแชมเปียนส์ลีก 3 ปีติดต่อกันตั้งแต่ยูเวนตุส (1996-1998) บาเยิร์นคว้าแชมป์มา 5 สมัยในประวัติศาสตร์Los Blancosและเป้าหมายของพวกเขาคือการเป็นทีมแรกที่ป้องกันแชมเปียนส์ลีก ได้สำเร็จหลังการปรับโครงสร้างแชมเปียนส์ลีก

แม้ว่าจะแพ้ไปหนึ่งประตูในรอบแรก แต่บาเยิร์นก็ยังมองโลกในแง่ดีว่า มีโอกาสที่จะกลับมาเป็นทีมจักรวาลใหม่ ที่เป็นที่รู้จักในฟุตบอลวันนี้ madrid fc บาเยิร์นคว้าชัยชนะ 20 ครั้งจาก 24 เกมเหย้าในยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก ก่อนหน้านี้ และสถิติในบ้านที่น่าทึ่งเช่นนี้ทำให้บุนเดสลีกาเต็มไปด้วยความมั่นใจ

โรนัลโด เป็นผู้นำของตรีศูลสุดยอด ในรายการผู้ทำประตูแชมเปียนส์ลีกของปีนี้ โรนัลโดครองตำแหน่งสูงสุดด้วย 14 ประตู Los Blancos และได้รับตำแหน่งผู้ทำประตูที่ดีที่สุดโดยพื้นฐานแล้ว ในลีกลาลีกาสุดสัปดาห์ มิสเตอร์โกลเด้นบอลยิง 2ครั้งและทำประตูได้มากกว่า 30 ประตูในลีกเป็นเวลา 4 ปีติดต่อกัน

ในสภาพที่น่าสะพรึงกลัวเช่นนี้โรนัลโด จะกลายเป็นบุคคลสำคัญในการยึดสนามอลิอันซ์อารีน่าของเรอัลมาดริด นอกจากนี้ สื่อสเปนเปิดเผยว่าในการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดนี้ เรอัลมาดริดจะปล่อยชุดจู่โจมตรีศูลของโรนัลโดLos Blancosเบลล์และเบนเซม่าและข้อบกพร่องของบาเยิร์นมิวนิค จะอยู่ภายใต้แรงกดดันมหาศาล บาเยิร์นมีข้อได้เปรียบที่เห็นได้ชัดในอดีต ทั้งสองฝ่ายมีการปะทะกันทั้งหมด 21 ครั้งในประวัติศาสตร์

บาเยิร์นมิวนิคเหนือกว่าด้วยชัยชนะ 11 เสมอ 2 แพ้ 8 ทำได้ 33 ประตู เสีย 27 ประตู real madrid soccer บาเยิร์นมีสถิติไม่แพ้ใครในชัยชนะ 9 นัดและเสมอ 1 เกมกับเรอัลมาดริดใน 10 เกมเหย้า โดยทำได้ 24 ประตูและเสียเพียง 10 ประตูเท่านั้นLos Blancosทั้ง 2ทีมพบกันในรอบรองชนะเลิศ 5 ครั้ง บาเยิร์นมิวนิคชนะ 4 ครั้ง และเรอัลมาดริดชนะเพียงครั้งเดียวในปี 2000 พิจารณาจากผลงานที่ผ่านมา บาเยิร์นได้เปรียบอย่างไม่ต้องสงสัย

เปป กวาร์ดิโอลา กุนซือบาเยิร์นมิวนิค กล่าวว่า ผมมีความมั่นใจในทีมของผม ตราบใดที่เราทำงานร่วมกัน เราสามารถบรรลุเป้าหมายใดๆ ก็ได้Los Blancosครั้งนี้เราไม่สามารถที่จะแพ้ได้ การเลื่อนชั้นไปสู่รอบชิงคือเป้าหมายเดียว เราจะเอาชนะได้อย่างแน่นอน เรอัลมาดริดในบ้าน

คาร์โล อันเชล็อตติ โค้ชของเรอัลมาดริด กล่าวว่า ผมมั่นใจในสถานะปัจจุบันของนักเตะ และผมคิดว่าพวกเขาพร้อมแล้วLos Blancosแม้ว่าเราจะชนะเลกแรกในบ้าน แต่เป้าหมายของเราที่มิวนิคคือการทำประตู ดังนั้นเราจะไม่มีวันคว้ามันไว้ เราจะทำสำเร็จ ใช้ความคิดริเริ่มในการโจมตีหากเรายึดมั่นในกลยุทธ์

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.