Dortmund เป็นแขกรับเชิญที่ชวาร์ตซ์วอลล์ ชาวเยอรมัน

Dortmund วันที่ 6กุมภาพันธ์ เวลาตามท้องถิ่นเวลา 22:30น. วันที่ 7กุมภาพันธ์ 15:30น. วันที่ 7กุมภาพันธ์ เวลาท้องถิ่นในเยอรมนี รอบที่ 20ของบุนเดสลีกาฤดูกาล 2014-15ดอร์ทมุนด์เป็นแขกรับเชิญที่ชวาร์ตซ์วอลล์ ชาวเยอรมัน สนามกีฬาท้าทาย เฟรเบิร์ก นี่เป็นการต่อสู้การตกชั้นในช่วงต้น และดอร์ทมุนด์ซึ่งไม่ชนะในหกเกมล่าสุดDortmund จำเป็นต้องได้รับความรู้สึกถึงชัยชนะกลับคืนมา

Dortmund

ดอร์ทมุนด์ให้คำมั่นว่าจะชนะการต่อสู้การตกชั้น ดอร์ทมุนด์แพ้ 0 ต่อ 1 ที่บ้านในเอาก์สบวร์กในรอบสุดท้ายของบุนเดสลีกา6 เกมสุดท้ายอย่างเป็นทางการไม่ชนะและเป็นทีมที่รั้งท้ายในอันดับบุนเดสลีกา ไฟร์บวร์กแพ้ 0 ต่อ 1 ในรอบสุดท้ายของโบรุสเซีย มิวนิก พวกเขานำดอร์ทมุนด์เพียง 2 แต้มและรั้งอันดับที่ 15 ใกล้โซนตกชั้น เกมนี้ถือเป็นการต่อสู้การตกชั้นในช่วงต้นๆ เนื่องจากช่องว่างระหว่างคะแนนระหว่างสองสามทีมล่าสุดยังไม่ได้รับการเปิด

หากดอร์ทมุนด์ต้องการริเริ่มในการรบตกชั้น ก็ต้องพยายามเอาชนะการแข่งขันกับคู่ต่อสู้ที่ตกชั้น ทีมที่ 16ของดอร์ทมุนด์เป็นทีมที่แย่เป็นอันดับสองในประวัติศาสตร์ หลังจากแพ้เอาก์สบวร์กผู้เล่นดอร์ทมุนด์รวมถึงฮุมเมิลส์ และไวเดนเฟลเลอร์ก็ไปที่แฟนโซนมิจฉาทิฐิโดยหวังว่าจะเอาใจแฟนๆ ที่ผิดหวัง UCL — university ดอร์ทมุนด์จะหลุดพ้นจากห้วงน้ำได้อย่างไร ความมั่นใจที่หายไปสามารถกู้คืนได้หรือไม่

นี่ได้กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวหลักของบุนเดสลีกาในอนาคตอันใกล้นี้ด้วย ใน 19 รอบแรก ดอร์ทมุนด์เก็บได้เพียง 16 แต้ม ซึ่งต่ำเป็นประวัติการณ์ของทีมตั้งแต่ฤดูกาล 1971-72 ครั้งนี้เกมเยือนกับไฟร์บวร์ก เผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ที่ต้องต่อสู้เพื่อตกชั้นด้วย Dortmund โดย 7 เกมเยือนหลังสุดที่เสมอ 2 แพ้ 5 ยังคงไม่เป็นที่ชื่นชอบของดอร์ทมุนต์

Bayern Munich Dortmund คล็อปป์ จะทำอย่างไรหากประวัติการตกชั้นของดอร์ทมุนด์

Bayern Munich ที่เลวร้ายที่สุดในประวัติศาสตร์ทีมในรอบที่ 18 ของรอบที่ 19 แม้ว่าความผิดพลาดในแนวรับจะนำไปสู่การแพ้เอาก์สบวร์ก แต่พวกเขาก็ทำให้เลเวอร์คูเซ่นเป็นศูนย์ในรอบแรกหลังพักเบรก และผลงานเกมรับของพวกเขาก็ยังได้รับคำชมจากคล็อปป์ ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดที่ระบาดในทีมในขณะนี้คือความผิด หลังจบการแข่งขัน 19 นัด ดอร์ทมุนด์ยิงได้เพียง 18 ประตู พวกเขารั้งอันดับสองในบุนเดสลีกามากกว่าฮัมบูร์กเล็กน้อย

และตัวเลขนี้ยังสร้างสถิติต่ำของสโมสรด้วยจำนวนประตูในช่วงเวลาเดียวกัน Dortmund โอบาเมยอง หยานโมบิลไล คางาวะ รามอสแม้แต่รอยซ์ ก็ไม่เคยฟื้นความกล้าหาญจะแก้ปัญหานี้อย่างไร จะเป็นตัวกำหนดชะตากรรมของกองทัพแตนในอนาคตโดยตรงชัยชนะ 9นัดติดต่อกันกับไฟร์บวร์กในดอร์ทมุนด์ มีการปะทะกันระหว่างทั้งสองฝ่ายทั้งหมด 34ครั้งในประวัติศาสตร์Dortmund ดอร์ทมุนด์ชนะ 21เสมอ 9แพ้ 4ได้เปรียบชัดเจน

ทำได้ 69ประตูและเสีย 37ประตู แตนต์มีสถิติเกมเยือนที่ชนะไฟร์บวร์ก 8นัด ท่านสามารถอ่านข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ ptgame1.com เสมอ 6แพ้ 3โดยยิงได้ 30ประตู เสีย 24ประตู ทั้งสองฝ่ายเผชิญหน้ากับดอร์ทมุนด์ 9ครั้งหลังและ Dortmund PES 2021 ได้ชัยชนะอย่างสมบูรณ์ โดยชัยชนะครั้งสุดท้ายของไฟร์บวร์กมีขึ้นในวันที่

8พฤษภาคม 2010เสียงก่อนการแข่งขัน กองหลังดอร์ทมุนด์ ฮุมเมิลส์ Borussia Mönchengladbach เรามี15เกมข้างหน้า เราต้องเต็มไปด้วยจิตวิญญาณการต่อสู้เพื่อทำงานให้สำเร็จ ฉันรู้ว่าแฟนๆต้องการเห็นอะไรเราจะทำงานให้หนัก ไม่ใช่แค่จบเกม ฉันรับรองว่าเรา จะทุ่มสุดตัวเพื่อชนะทุกเกมในอนาคต

ดอร์ทมุนด์ ที่ไว้อาลัยต่อการจากไปของโค้ชชื่อดัง ราเทค ก่อน เกมกับเอาก์สบวร์กกำลังหวนกลับไปสู่วิถีที่ราเทคทำในฤดูกาลผจญเพลิงเมื่อ 15 ปีที่แล้ว ในฤดูกาลที่ข้ามศตวรรษนั้น ดอร์ทมุนด์ล้มลงในวงกลมที่อยู่ยงคงกระพันหลังปีใหม่ โดยเริ่มด้วยการแพ้Dortmund 2นัดติดต่อกัน จากนั้น 4เกมติดต่อกัน 1-1จากนั้นโค้ช แบรนด์ เคราส์ก็แพ้ติดต่อกัน 6เกม โค้ชเก่าราเทก ที่อยู่บนภูเขามาหลายปี

ลุกจากไฟแล้วตามเซเมอร์พลิกกระแสนำทีมเก็บ 8แต้มใน 5รอบหลังสุดหวาดเสียวและตกชั้น อันที่จริงในฤดูกาลนั้นเมื่อ 15ปีที่แล้ว ดอร์ทมุนด์ทำคะแนนได้ 28แต้มจาก 19นัด และยังคงรั้งตำแหน่งสูงในโรงละครยุโรป ใน48ฤดูกาลในบุนเดสลีกาดอร์ทมุนด์ทำได้แย่กว่าในช่วงเวลาเดียวกันในฤดูกาล 1971-72ในฤดูกาลนั้น ดอร์ทมุนด์ ที่เปลี่ยนโค้ชช่วงพักเบรกฤดูหนาวเริ่มด้วยการสูญเสีย 1และ 1เสมอในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาล19

รอบเก็บได้เพียง 12 แต้ม 15 แต่อันดับสี่จาก ล่างไม่ตกโซนตกชั้น ในฤดูกาลนั้น ดอร์ทมุนด์จบลงด้วยสถานะที่สองต่อสุดท้าย และประสบการตกชั้นบุนเดสลีกาเพียงคนเดียวในประวัติศาสตร์ของทีม กล่าวอีกนัยหนึ่ง 19 รอบที่มี 16 คะแนนตอนนี้แย่ที่สุดในประวัติศาสตร์ทีม การตกชั้นไม่ได้สร้างความตื่นตระหนกเหมือนในครึ่งแรกอีกต่อไป Dortmund แต่มีแนวโน้มว่าจะจบลงมากขึ้น หากผลงานออกมาดีแต่โชคไม่ดีและเสียแต้ม

กุญแจสำคัญอยู่ที่สองเกมหลังพักเบรก ดอร์ทมุนด์ไม่มีวี่แววของการฟื้นตัว เมื่ออยู่ที่เลเวอร์คูเซ่นดอร์ทมุนด์เล่นเกมในการต่อสู้แบบประชิดตัว และทั้งสองฝ่ายก็สร้างจุดสูงสุดในฤดูกาลใหม่ด้วยการเผชิญหน้า 342 ครั้ง ผลก็คือพวกเขาสนใจแค่การคว้าตัวและลืมวิธีโจมตี อัตราความสำเร็จในการจ่ายบอลของดอร์ทมุนด์นั้นต่ำเพียง 44% ในบ้านกับเอาก์สบวร์ก ดอร์ทมุนด์ก็ยากมากเช่นกัน และลดอัตราการผิดพลาดในการส่งบอลให้น้อยกว่า

UCL เขาก็จงใจไล่ผู้เล่นออกไปให้ได้มากถึง

UCL แต่ก็เท่านั้นแหละ ข้อผิดพลาดในการเลี้ยงบอลของกรอสครอยซ์ และการป้องกันหนังสือปกอ่อนนั้นดีพอๆ กับกระดาษอัลตินทอปซึ่งไม่ได้เก่งเรื่องเท้ามากนักก็เลือกได้ 1-3 โบบาดิลลาเป็นผู้นำในความวุ่นวายและสังหารรองหัวหน้าหน่วย แม้ในเวลาเกือบครึ่งชั่วโมงโดยการเล่นมากขึ้นเรื่อยๆ ทีมแรงบันดาลใจที่หายไปนี้ก็ยังไม่สามารถคุกคามเป้าหมายที่ได้รับการคุ้มครองโดย ฟอสซิลที่มีชีวิต แมนนิงเกอร์ ได้

หากดอร์ทมุนด์แพ้สตรีค 6 เกมในครึ่งแรกและชนะเพียง 1 เกมใน 13 รอบในครึ่งแรก เป็นผลสืบเนื่องมาจากฟุตบอลโลกแคมป์เต็มด้วยอาการบาดเจ็บและโชคไม่ดี Manchester United แล้วหลังจากพักฤดูหนาวมากกว่าหนึ่งเดือนกานปุระ ได้เข้าร่วมและรอยซ์ เป็นผู้นำ Dortmund หลังจากที่การกลับมาของทหารที่ได้รับบาดเจ็บยังคงเดินละเมอโค้ช คล็อปป์ เป็นผู้ตำหนิจริงๆ

ในคืนที่เล่นเลเวอร์คูเซ่น จู่ๆ ฉันก็ถามตอนที่ดูเกมว่า ถ้าดอร์ทมุนด์โดนลดระดับจริงๆ ประวัติศาสตร์จะนิยามคล็อปป์ยังไง แฟนดอร์ทมุนด์สองคนในกลุ่ม หนึ่งในนั้นตอบกลับมา ฮ่าฮ่าฮ่า ยิ้มบิดเบี้ยวคนหนึ่ง ไม่ได้ตอบโดยตรง หลังจากเล่นเอาก์สบวร์กแล้ว คำถามนี้ก็มีประโยชน์มากขึ้นเรื่อยๆ คุณเป็นโค้ชที่ชนะมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของดอร์ทมุนด์ และโค้ชที่มีชื่อเสียงที่ชนะสองรายการบุนเดสลีกาและเกือบจะครองแชมเปี้ยนส์ลีก

หากคุณประสบกับการตกชั้นสองครั้ง ฉันเคยลองกับไมนซ์มาก่อน และหนึ่งครั้ง ของพวกเขายังคงเป็นผู้นำ อะไรจะเกิดขึ้นกับทีมที่มีจุดแข็งของเกมยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก รอบน็อคเอาท์ ประวัติศาสตร์จะประเมินมันอย่างไร ในประวัติศาสตร์ของบุนเดสลีกาDortmund ดูเหมือนว่ามีโค้ชเพียงคนเดียวที่มีประสบการณ์คล้ายกัน นั่นคือ แม็กซ์ แมร์เคิลชาวออสเตรีย ในฤดูกาล 1967-68 แมร์เคิลพานูเรมเบิร์กคว้าแชมป์บุนเดสลีกา

แต่โชคร้ายที่ตกชั้นในปีถัดมา กลายเป็นแชมป์เก่าเพียงคนเดียวในประวัติศาสตร์บุนเดสลีกาที่ตกชั้น เส้นทางของนูเรมเบิร์กในฤดูกาลนี้คล้ายกับดอร์ทมุนด์ในปัจจุบันDortmund โดยรั้งอันดับที่ 16 ในช่วงพักเบรกฤดูหนาว และตกไปอยู่อันดับท้ายของรอบแรกในครึ่งหลังของรอบแรกตั้งแต่นั้นมาเขาก็ไม่ทิ้ง dortmund kit 2021/22 โซนตกชั้นและสุดท้ายอันดับสอง ตกชั้น และแมร์เคิลถูกไล่ออกเมื่อสองเดือนก่อนจบฤดูกาล

แมร์เคิลเป็นทรราช ที่มีชื่อเสียงในประวัติศาสตร์บุนเดสลีกา หลังจากคว้าแชมป์ได้ เขาก็จงใจไล่ผู้เล่นออกไปให้ได้มากถึง 10คน รวมถึงสามแชมป์ใหญ่คือเฟอร์เชล สตาร์คและผู้ทำประตูสูงสุด บรอนซ์ 25ประตูในฤดูกาลที่ชนะ Dortmund การตกชั้นนั้นทำโทษตัวเองล้วนๆ แต่คล็อปป์แตกต่างออกไป เขาเป็นที่รักของห้องล็อกเกอร์ และแฟนบอล ดังนั้นการล่มสลายของดอร์ทมุนด์จึงยิ่งทำให้สับสนมากขึ้นไปอีก

อาชีพโค้ชของแมร์เคิลสีสวย โค้ชนูเรมเบิร์กนำทีม 1860 มิวนิก คว้าแชมป์บุนเดสลีกาและจนถึงตอนนี้เพียงครั้งเดียว และต่อมาแอตเลติโก มาดริดคว้าแชมป์ลาลีกา และคิงส์คัพโดยทั่วไปถือเป็นชาวออสเตรียที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด ประวัติศาสตร์ฟุตบอล หนึ่งในโค้ช ด้วยวิธีนี้ แม้ว่าจะมีข้อบกพร่องอยู่บ้าง แต่โอกาสของ คล็อปป์ ก็ไม่ได้เลวร้ายเกินไป เฉพาะตอนนี้ ไม่ว่าจะเป็นตัวของคล็อปป์หรือแฟนดอร์ทมุนด์ พวกเขากังวลเกี่ยวกับชะตากรรมของทีมมากขึ้น

Scroll to Top