Barcelona จากคำยืนยันของบาร์โตเมว พวกเขาดีกว่าทีมพรีเมียร์ลีกอย่างมาก

Barcelona วันเสาร์นี้ บาร์เซโลนา จะพบกับคู่แข่งเก่าอย่างแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ในรายการอินเตอร์เนชันแนลแชมเปียนส์คัพ ก่อนเกม บาร์โตเมวที่ได้รับเลือกเป็นประธานบาร์เซโลนาอีกครั้งอย่างภาคภูมิใจ เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เขาได้ถูกสัมภาษณ์พูดคุยเกี่ยวกับความแตกต่าง ระหว่างพรีเมียร์ลีกและลาลีกา

Barcelona

หลังจากที่ตามหลังในเซเรียอา ตอนนี้ลีกยุโรปแรกโดยพื้นฐานแล้ว เป็นการแข่งขันระหว่างลาลีกาและพรีเมียร์ลีก พรีเมียร์ลีกได้ประโยชน์จากการดำเนินธุรกิจที่ยอดเยี่ยม และระดับเศรษฐกิจโดยรวมสูงกว่าลาลีกาอย่างมาก แต่เรอัลมาดริดและ Barca center back มีผลงานในสนามดีกว่าพรีเมียร์ลีกอย่างเห็นได้ชัด

โดยเฉพาะอย่าง Barcelona โดยในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา พวกเขาคว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีกได้หลายครั้ง และเอาชนะแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ในรอบชิงชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีกสองครั้ง นอกจากนี้ ลาลีกายังเตรียมจัดแพคเกจ และขายการออกอากาศโดยรวม คาดว่าจะลดช่องว่างรายได้กับพรีเมียร์ลีกในอนาคต

แต่ลาลีกายังไม่สามารถไล่ตามพรีเมียร์ลีกได้ในระยะสั้น แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด, เชลซีและแมนเชสเตอร์ซิตี้ พวกเขาต่างมีทรัพยากรทางการเงินเพียงพอ ที่จะขุดคนจากลาลีกาและกระทั่งBarcelonaได้

ในเรื่องนี้ บาร์โตเมวกล่าวด้วยรอยยิ้ม เราจะสู้อย่างเต็มที่ พรีเมียร์ลีกตอนนี้เป็นลีกที่ดีที่สุดในโลก แต่ไม่ใช่ในแง่ของการแข่งขันกีฬา เป็นในแง่ของรายได้ต่างหาก สัญญาออกอากาศทางทีวีของพวกเขา เป็นสิ่งที่ลีกอื่นๆต้องทำการเรียนรู้ พรีเมียร์ลีกยังเป็นองค์กรอิสระ และนี่คือสิ่งที่ลาลีกาต้องเรียนรู้ แต่เราจะต่อต้านการรุกของพรีเมียร์ลีก เพราะเราต้องการรักษาผู้เล่นที่ดีที่สุดไว้

บาร์โตเมวเชื่อมั่นอย่างหนักแน่น ว่าหลังจากคว้าแชมป์ทริปเปิลคราวน์เมื่อฤดูกาลที่แล้ว Messi barcelona แห่งนี้จะยังยอดเยี่ยมต่อไป เขากล่าวว่าปีที่แล้วเราชนะทุกอย่าง ปีนี้เราจะยังคงทีมเดิมไว้ แต่ยังเพิ่มผู้เล่นใหม่บางคน เพื่อที่จะเพิ่มความแข็งแกร่งยิ่งขึ้น ดังนั้นเราคิดว่าเราจะแข็งแกร่งขึ้นในฤดูกาลใหม่ ปีที่แล้วเรามีความสุขมากกับซัวเรซ เราเชื่อว่าเขาจะดีขึ้น เรารู้ว่าการเซ็นสัญญากับเขาไม่ใช่การพนัน เราดูเขาตั้งแต่อยู่ที่อาแจ็กซ์แล้ว เมื่อซัวเรซมอบสิ่งพิเศษบางอย่างให้เราในฤดูกาลที่แล้ว เขาจะช่วยให้เราเป็นทีมที่ดีที่สุดในโลก

barcelona 2021/22 หากสุดสัปดาห์นี้แชมป์ลาลีกาBarcelona ก็สามารถชูถ้วยแชมป์ที่แคมป์นูได้

barcelona 2021/22 นอกจากนี้ บาร์โตเมวยังชมเชยฟานฮาลอดีตโค้ชบาร์เซโลนา ที่สามารถพาแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกลับมาสู่ความรุ่งโรจน์ได้อีกด้วย เรารู้จักโค้ชแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเป็นอย่างดี ฟานฮาลเขาเป็นโค้ชของเราด้วย เรารู้ว่าเขาแข็งแกร่งและฉลาดมาก และเขาสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้กับเขาได้ ศักยภาพของนักเตะของเขา คือเหตุผลที่ผมคิดว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด สามารถกลายเป็นสโมสรชั้นนำในปีนี้ได้

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดคิดถูกที่จะจ้างเขา คุณต้องจำไว้ว่าหนึ่งในผู้เล่นที่ดีที่สุด ของ barcelona player 2020/21 ในช่วง 15 ปีที่ผ่านมา ชาบีเป็นการค้นพบของฟานฮาล เขาอนุญาตให้ชาบีและปูยอลเข้าสู่ทีมแรก เขาเชื่อใจผู้เล่นเยาวชนของเรามาก เขาทำถูกต้อง ในช่วง 15 ปีที่ผ่านมา ผู้เล่นเหล่านี้ดีที่สุดในทีมของเรา และแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด จะยังคงเป็นหนึ่งในทีมที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก และพวกเขาจะยังคงประสบความสำเร็จต่อไปในอนาคต เพราะพวกเขาวางแผนมาอย่างดี

อย่างไรก็ตาม บาร์โตเมวไม่ได้พูดอะไร เกี่ยวกับความเป็นไปได้ ในการเข้าซื้อกิจการของเปโดร ท่านสามารถอ่านข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ ptgame1.com เมื่อนักข่าวถามว่ามีอนาคตทางการเงินของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจากบาร์เซโลนา ที่ขุดเมสซี่หรือไม่ บาร์โตเมวปฏิเสธซ้ำๆว่าไม่ใช่อย่างแน่นอน

เขาบอกว่ารายได้ของ Barcelona ในปีนี้ ก็เพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเช่นกันเป็น 600 ล้านยูโร ซึ่งเป็นสถิติใหม่เช่นกัน ไม่มีสโมสรอื่นใดในโลกที่มีมากกว่าเรา เราทำงานกันหนัก เรารู้ว่าลีกอื่นๆกำลังไล่ตามพรีเมียร์ลีกอย่างแข็งขัน ได้แก่เรอัลมาดริด, ปารีสและบาเยิร์น ดังนั้นเราต้องพยายามอย่างเต็มที่เพื่อหาเงิน และรักษาผู้เล่นที่ดีที่สุดของเราไว้ และจ่ายเงินเดือนที่ตรงกับพวกเขา

วันที่ 23 กรกฎาคม ตามข่าวใหญ่ที่ระบุเอาไว้ การปฏิเสธที่จะขายรามอสของเรอัลมาดริด ได้ถูกสงสัยว่าจะถูกเปิดเผยแล้ว สาเหตุส่วนใหญ่มาจากอาการบาดเจ็บของวาราน ที่เข่าขวาอย่างต่อเนื่อง นี่คืออันตรายที่ซ่อนอยู่ของฤดูกาลเรอัลมาดริด และรามอสที่เข้าร่วมธุรกรรมของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด อาจต้องหยุดชะงัดเอาไว้ในตอนนี้

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเปิดเกมบุกกับรามอสในช่วงซัมเมอร์นี้ ข้อเสนอครั้งหนึ่งเคยสูงถึง 60 ล้านยูโร แม้ว่าฟานฮาลจะหวังเป็นอย่างยิ่ง ว่ารามอสจะมาที่โอลด์แทรฟฟอร์ด เขาได้อยู่ในงานแถลงข่าวกับแมนเชสเตอร์ซิตี้ เมื่อวันที่เบนิเตซยืนยันว่ารามอสอยู่ในทีม รามอสคือผู้เล่นคนสำคัญของเรา กัปตันของเรา ผมมั่นใจ 100% ว่าเขาจะอยู่กับเราในฤดูกาลหน้า ที่ฟานฮาลบอกว่ากำลังลังคืบหน้าเรื่องของ ผมเคารพฟานฮาลอย่างมาก แต่รามอสจะอยู่ที่เรอัลมาดริดต่อไป

การไล่ตามข้อตกลงของรามอส ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้ถูกทำลายลง และฟานฮาลสามารถหาผู้สมัครรายอื่น ในตลาดการโอนได้เท่านั้น การปฏิเสธที่จะขายรามอสของเรอัลมาดริดนั้นถูกซ่อนไว้จริงๆ ปัจจุบันอาการบาดเจ็บที่เข่าของวารานยังคงแย่ลงเรื่อยๆ ซึ่งบดบังโอกาสของกองหลังดาวรุ่งในฤดูกาลใหม่นี้ และเบนิเตซเองก็ตระหนักดี ว่าเปเป้และรามอสเป็นที่พึ่งของทีมได้เท่านั้น

แน่นอนว่าฟลอเรนติโน่ก็เข้าใจถึงความสำคัญของรามอสเช่นกัน หากวารานไม่ได้รับบาดเจ็บ วารานก็สามารถเป็นกองหลังตัวกลางร่วมกับเปเป้ได้ แต่เมื่อวารานยังไม่ทราบอาการบาดเจ็บ เรอัลมาดริดมั่นใจว่ามันไม่ง่ายที่จะเดิมพัน และคงจะไม่ปล่อยรามอสออกไป แน่นอนว่ารามอสอยู่ในทีมคือทางออกที่ปลอดภัยที่สุด

ความเสี่ยงในการบาดเจ็บของวาราน อาจส่งผลต่อโอกาสของเดเคอาในการเข้าร่วมเรอัลมาดริด อย่างที่เราทราบกันดีว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้เปิดเผยคำพูดแล้ว หากเรอัลมาดริดปฏิเสธที่จะขายรามอส แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะไม่ปล่อยให้เดเคอาไป ดังนั้นอาการบาดเจ็บของวาราน จะมีปฏิกิริยาลูกโซ่ที่ไม่คาดคิด

วันที่ 24 เมษายน หาก barcelona kit 2021/22 สามารถชนะลาลีกาก่อนกำหนดในสัปดาห์นี้ ประธานสมาคมฟุตบอลสเปน จะมอบถ้วยรางวัลแชมป์ให้กับบาร์เซโลนาที่แคมป์นูในวันเสาร์นี้ ในช่วงเช้าของวันที่ 24 ในรอบที่ 34 ของลาลีกา บาร์เซโลนาชนะอลาเบส และนำแอตเลติโกมาดริดไป 12 แต้มในเกมเดียว

โดยคำนึงถึงข้อดีของสถิติของทั้งสองทีม หากแอตเลติโกมาดริดแพ้วาสโกใน เกมในช่วงเช้าของวันที่ 25 ในเลนเซีย บาร์เซโลนาจะชนะก่อนกำหนดสี่รอบ ถ้าแอตเลติโกมาดริดไม่แพ้ใคร บาร์เซโลนาจะต้องชนะเกมกับเลบานเต้ในวันเสาร์เท่านั้น เพื่อรักษาตำแหน่งสามรอบก่อนกำหนดได้สำเร็จ

BarcelonaFC ซัวเรซโดนลูกชายกัดไหล่เมื่อคืนนี้ หรือต้องการบอกว่าเป็นลูกชายตัวจริง

BarcelonaFC ไม่ว่าจะชนะการแข่งขันชิงแชมป์กลางสัปดาห์ หรือวันหยุดสุดสัปดาห์ พิธีมอบรางวัลจะจัดขึ้นที่แคมป์นูในวันเสาร์นี้ ซึ่งรูเบเรซประธานสมาคมฟุตบอลสเปน จะมาที่เกิดเหตุเพื่อมอบรางวัลให้กับบาร์เซโลนา นอกจากนี้จะมีงานฉลองเล็กๆ หลังจากที่บาร์เซโลนาคว้าแชมป์ได้ แต่จะไม่มีขบวนพาเหรดแชมป์เปี้ยน การคว้าถ้วยแชมป์ก่อนการแข่งขันแชมเปี้ยนส์ลีกที่ดุเดือดกับลิเวอร์พูลนั้น เป็นแรงบันดาลใจให้ทีมบาร์เซโลนาอย่างไม่ต้องสงสัย

ทีมบาร์เซโลนาทั้งหมด หวังว่าจะชนะที่แคมป์นู โค้ชบัลเบร์เด้กล่าวว่ามันจะเป็นสถานการณ์ที่ดีที่สุด ที่จะชนะที่แคมป์นูได้ อเลเนียยังกล่าวอีกว่าเมื่อเทียบกับลีวิน ฉันหวังว่าฉันจะสามารถคว้าแชมป์ได้ที่บ้าน และคว้าแชมป์ต่อหน้าแฟนๆอย่างยอดเยี่ยม

วันที่ 28 เมษายน ในช่วงเช้าตรู่ของวันนี้ Barcelonaเอาชนะเลบานเต้ 1-0 เพื่อล็อกตำแหน่งแชมป์ลาลีกาในฤดูกาลนี้ ที่งานฉลองแชมป์เมื่อจบเกม นักเตะบาร์เซโลนาพาครอบครัวของพวกเขาไปที่สนามกีฬาแคมป์นู แฟนบอลฉลองแชมป์ลาลีกาด้วยกัน

หนึ่งในสิ่งที่น่าสังเกตมากที่สุดคือลูกชายวัย 6 เดือนของซัวเรซ กองหน้า BarcelonaB บางทีอาจเป็นเพราะมีความสุขมากเกินไป ลูกชายของเขาที่นอนอยู่บนไหล่ของพ่อ ทำการกัดไหล่ของซัวเรซ และภาพนี้ก็ถูกสื่อจับได้เช่นกัน พฤติกรรมของซัวเรซตัวน้อยในการกัดพ่อของเขา เหมือนพิสูจน์ให้คนทั้งโลกเห็นว่าฉันเป็นลูกชายของซัวเรซ

หลังจากที่รูปถ่ายของซัวเรซตัวน้อยกัดพ่อของเขา ถูกเผยแพร่บนโซเชียลมีเดีย แฟนๆก็จำคำพูดของซัวเรซที่กัดในสนามได้อย่างรวดเร็วก่อนหน้านี้ ที่มีชื่อเสียงที่สุดคือแมตช์กลุ่มฟุตบอลโลกปี 2014 ระหว่างอุรุกวัยกับอิตาลี ซัวเรซกัดคิเอลลินีอย่างน่าตกใจในเขตโทษ แน่นอนว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ซัวเรซกัดใครในสนาม

ซัวเรซได้คุยเปิดใจ ครั้งแรกที่เขากัดนั่นคือในลีกเอเรอดีวีซีปี 2010 เมื่ออาแจ็กซ์เสมอกับพีเอสวีไอนด์โฮเฟ่น 0-0 ก่อนจบเกม ลินด์เกรนนักเตะอาแจ็กซ์ถูกกรรมการให้ใบแดง ซัวเรซก็โหโหและกัดไหล่ของบาการ์มิดฟิลด์ของพีเอสวีไอนด์โฮเฟ่น ผู้ตัดสินดูเหมือนจะไม่เห็นฉากนี้ แม้ว่าบาการ์จะแสดงบาดแผลให้กรรมการดู แต่ซัวเรซก็ไม่ถูกลงโทษทันที แต่แล้วสมาคมฟุตบอลดัตช์ก็ประกาศแบนเขา 7 เกม

จากนั้นซัวเรซก็ย้ายไปลิเวอร์พูล และในตอนนั้มีเกมกับเชลซี ซัวเรซล้มเหลวในการป้องกันอิวาโนวิชในเขตโทษ ระหว่างการต่อสู้เพื่อชิงตำแหน่ง ซัวเรซถูกสัมผัสทางร่างกาย ซัวเรซกัดแขนของอิวาโนวิช แต่ทว่าอีกครั้ง ผู้ตัดสินเลือกที่จะเพิกเฉย หลังจากนั้นซัวเรซโดนแบน 10 เกมจากเอฟเอ หลังจากย้ายมาบาร์เซโลนา

ซัวเรซดูเหมือนจะเลิกกัดผู้เล่นได้แล้ว การกัดคิเอลลินี่ที่น่าตกใจของเขาในปี 2014 ก็กลายเป็นการกัดครั้งสุดท้ายของเขาในสนามด้วย อดีตผู้อำนวยการบาร์เซโลนา ยืนยันว่าเดมเบเล่ชอบมาซ้อมสาย แต่ก็ต้องการซื้อ

วันที่ 24 เมษายน โรเบิร์ต แฟร์นันเดซอดีตผู้อำนวยการด้านกีฬาของบาร์เซโลนา ยอมรับการสัมภาษณ์พิเศษ เขาแนะนำเรื่องราวภายใน เกี่ยวกับกระบวนการย้ายเนย์มาร์ออกจากบาร์เซโลนา และการเข้าร่วมของเดมเบเล่และคูตินโญ่ ในช่วงฤดูร้อนปี 2017 กาตาร์เสนอเช็คจำนวน 220 ล้านยูโร เนย์มาร์ใช้เช็คนี้เพื่อซื้อสัญญาของเขากับBarcelona ​​และเนย์มาร์เข้าร่วมปารีสแซงต์แชร์กแมงในฤดูกาลถัดมา บาร์เซโลนาต้องใช้เงินประมาณ 300 ล้านยูโร เพื่อแนะนำเดมเบเล่และคูตินโญ่

ในการสัมภาษณ์พิเศษครั้งนี้ แฟร์นันเดซพูดถึงการจากไปของเนย์มาร์เป็นครั้งแรก บาร์เซโลนาทำผิดพลาดในการจากไปของเนย์มาร์ หลังจากตระหนักได้ มันก็เหมือนกับว่าทีมทั้งหมดถูกศัตรูเอาชนะไปแล้ว และมันก็วุ่นวายอย่างมาก เราต้องใช้เงินมากขึ้นเพื่อซื้อผู้คนจากตลาด แต่เราซื้อผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมสองคนคือคูตินโญ่และเดมเบเล่

นักข่าวชี้ให้เห็นว่าหลังจากเดมเบเล่เข้าร่วมบาร์เซโลนา เขาพลาดการฝึกซ้อมหลายครั้ง เขาพัฒนาปัญหานี้หลังจากมา Barcelonacity หรือไม่ แฟร์นันเดซตอบว่าเรารู้มานานแล้ว ก่อนที่บาร์เซโลนาจะแนะนำเดมเบเล่ เรารู้อยู่แล้วว่าเขาไปซ้อมที่ดอร์ทมุนด์สายบ่อยๆ แต่เขาเป็นผู้เล่นที่เก่งมาก แม้ว่าจะมีปัญหาเล็กน้อย แต่เขาก็ยังไม่มีปัญหาในการเล่นแมตช์ทุกวันอาทิตย์

ปัจจุบัน Barcelona มีโอกาสที่จะแข่งขันในลาลีกา, โคปาเดลเรย์และแชมเปียนส์ลีก แฟร์นันเดซพูดถึงเรื่องนี้ด้วย แม้ว่าผมจะออกจากบาร์เซโลนาไปแล้ว แต่ผมก็ยังมีความสุขกับบาร์เซโลนา ผมเชื่อว่าทีมของเราจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี และจะเป็นสโมสรที่ยิ่งใหญ่ตลอดไป

Scroll to Top